Jeffer Steak & Seafood เสิร์ฟรสชาติที่ถูกใจภายใต้ความคุ้มค่า

ยุคสมัยที่ความสบายและความรวดเร็วเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ ร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลาย รสชาติอร่อย รวมถึงสถานที่กว้างขวางน่าจับจองที่นั่งไว้พักผ่อนอย่าง “Jeffer Steak & Seafood” จึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน

คุณปึ๊ก ปุณยาพร มั่นหมาย Marketing Communication Manager บริษัท เจฟเฟอร์ เรสโตรองต์ จำกัด พูดถึงความเป็นมาของเจฟเฟอร์ให้ฟังอย่างเป็นกันเองว่าเจฟเฟอร์เป็นแบรนด์สัญชาติไทยที่พร้อมเสิร์ฟ สเต็กรสชาติเข้มข้นถูกปากคนไทยมากถึง 79 สาขาทั่วประเทศมากว่า 13 ปี และในปีนี้ก็มีการปรับภาพลักษณ์ใหม่ให้ลูกค้าหลากหลายกลุ่มได้สัมผัสประสบการณ์แห่งมื้ออร่อยกันแบบทันสมัยและโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น โดยนำร่องที่สาขาวิคตอรี่คอนเนอร์ อนุสาวรีย์ เป็นแห่งแรก ด้วยการดีไซน์ร้านที่โปร่งโล่ง สบายตา ทำให้ลูกค้าที่เข้ามาเยือนรู้สึกถึงความเป็นกันเองและมีความสุขไปกับช่วงเวลาดีๆ ที่เรามอบให้ได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งยังเพิ่มโซนเจฟเฟอร์ คาเฟ่ เพื่อเป็นจุดนัดพบของลูกค้าภายใต้บรรยากาศชิลล์ๆ พร้อมบริการเครื่องดื่มแก้วโปรดทั้งชากาแฟ เบเกอรี่ และไวไฟฟรีในที่เดียว ซึ่งตั้งแต่เปิดบริการมาก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน

นอกจากนี้ยังพร้อมเสิร์ฟความอร่อยตั้งแต่เช้าจรดดึกเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าได้อย่างตอบโจทย์ตลอดทั้งวันด้วยทัพเมนูรสชาติถูกใจในราคาเป็นมิตรนับ 100 รายการ ทั้งของทานเล่น สเต็ก เบอร์เกอร์ สปาเก็ตตี้ และเมนูฟิวชั่นรสชาติไทย โดยเฉพาะซิกเนเจอร์ยอดนิยมตลอดกาลอย่าง Steak Your Way ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตสเต็ก เครื่องเคียง และซอสได้ตามความชอบ ซึ่งทุกเมนูที่เจฟเฟอร์ครีเอทขึ้นมานั้นล้วนถ่ายทอดมาจากความตั้งใจของทีมครัวเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ตั้งแต่กระบวนการคัดเลือกสรรวัตถุดิบและส่วนผสมที่สดใหม่ ได้คุณภาพ อย่างเช่น วัตถุดิบหลักประจำครัวทั้ง ข้าวขาวหอมมะลิ 100 % น้ำมันปาล์มตราเชียร์ น้ำตาลมิตรผล จากทีมบริการ IHORECA บริษัทไทยฮา จำกัด (มหาชน)ก็เป็นแบรนด์ชั้นนำที่อยู่คู่ครัวเจฟเฟอร์มาตลอดเพราะมั่นใจในคุณภาพระดับสากลอีกทั้งยังสั่งซื้อและจัดส่งได้ครบครันและสะดวกรวดเร็วตอบโจทย์ทีมครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เมนูแนะนำห้ามพลาด !! โดย ตราเกษตร

Steak Your Way (สเต็กไก่เจฟเฟอร์และสเต็กหมูพริกไทยดำเสิร์ฟพร้อมข้าวผัดเจฟเฟอร์), ปีกไก่เมอรี่แลนด์, ข้าวไก่แซ่บเจฟเฟอร์, ข้าวลาบปลาทอด, ข้าวหน้าหมูเกาหลี

Steak Your Way
Steak Your Way
ปีกไก่เมอรี่แลนด์
ปีกไก่เมอรี่แลนด์
ข้าวไก่แซ่บเจฟเฟอร์
ข้าวไก่แซ่บเจฟเฟอร์
ข้าวลาบปลาทอด
ข้าวลาบปลาทอด
ข้าวหน้าหมูเกาหลี
ข้าวหน้าหมูเกาหลี

 

Jeffer Steak & Seafood สาขาวิคตอรี่คอนเนอร์อนุสาวรีย์

โทร. 090 880 4293

www.jeffersteak.com

Banthita
กองบรรณาธิการประจำ Thailandrestauranews
Top