โรงแรมเอเชีย ชะอำ สารพันอาหารรสเอกสไตล์ฟิวชั่น

หากมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจใกล้หาดชะอำ มีพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงอาหารรสเลิศสไตล์ฟิวชั่น “ห้องอาหารถิ่นหยก โรงแรมเอเชีย ชะอำ” ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

บรรยากาศห้องอาหาร
บรรยากาศห้องอาหาร

คุณวุฒิชาติ หมวดศรี General Manager Asia Cha-am Hotel พูดถึงจุดเริ่มต้นของโรงแรมว่าโรงแรมเอเชีย ชะอำ เป็นหนึ่งในเครือโรงแรมเอเชียที่มีสาขากระจายอยู่ตามหัวเมืองต่างๆ ได้แก่ โรงแรมเอเชีย ราชเทวี, โรงแรมเอเชีย พัทยา และ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ต เป็นต้น โดยโรงแรมเอเชีย ชะอำ ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม พ..2553 เป็นโรงแรมขนาด 214 ห้อง เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการที่พักผ่อนหย่อนใจใกล้หาดชะอำ ซึ่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และอาหารเลิศรสจากห้องอาหารถิ่นหยก ที่พร้อมรังสรรค์อาหารไทยจีนยุโรปมาให้ลิ้มลองกันอย่างจุใจ

บรรยากาศห้องอาหาร
บรรยากาศห้องอาหาร

เมนูอาหารประจำห้องอาหารถิ่นหยกนั้น มีให้เลือกสรรตั้งแต่สไตล์บุฟเฟต์ ในมื้อเช้า และแบบอาลาคาร์ทในช่วงกลางวันและเย็น ผ่านคอนเซ็ปต์ฟิ่วชั่น ไทยจีนยุโรป แตกต่างกันไป แต่ให้รสชาติกลมกล่อมครบรสแบบคนไทย อีกทั้งความพิเศษในแต่ละเดือนเชฟใหญ่ประจำห้องอาหารจะออกแบบเมนู Chef’s Recommend มาให้ยลโฉมชมรสชาติกันอีกด้วย เช่น ฉู่ฉี่ปลาแซลมอน , สปาเก็ตตี้แกงเขียวหวานทะเล ,ห่อหมกกุ้งลายเสือ และ มัสมั่นซี่โครงแกะ ซึ่งเชฟแย้มถึงเคล็ดลับความอร่อยของแต่ละจานว่าอยู่ที่การเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่มีคุณภาพ อย่างวัตถุดิบหลัก อย่าง ข้าวหอมมะลิ 100% ตราเกษตร น้ำมันปาล์มตราเชียร์ และน้ำตาลทรายตรามิตรผล ซึ่งจัดส่งถึงที่หมายด้วยทีมบริการ IHORECA บริษัท ไทยฮา จำกัด (มหาชน) ที่ไว้วางใจใช้บริการมาตั้งแต่เริ่มเปิดโรงแรมเพราะเชื่อมั่นเรื่องความครบวงจรความสะดวกสบายในราคาที่คุ้มค่าด้วยทีมงานมืออาชีพ

เมนูแนะนำห้ามพลาด!! โดย ตราเกษตร : ห่อหมกกุ้งลายเสือมัสมั่นซี่โครงแกะฉู่ฉี่ปลาแซลมอนสปาเกตตี้แกงเขียวหวานทะเล

ห่อหมกกุ้งลายเสือ
ห่อหมกกุ้งลายเสือ
มัสมั่นซี่โครงแกะ
มัสมั่นซี่โครงแกะ
ฉู่ฉี่ปลาแซลมอน
ฉู่ฉี่ปลาแซลมอน
สปาเกตตี้แกงเขียวหวานทะเล
สปาเกตตี้แกงเขียวหวานทะเล

 

โรงแรมเอเชีย ชะอำ ห้องอาหารถิ่นหยก  :  ถนนร่วมจิตหาดชะอำ

โทร 032 473 222 

www.asiahotel.co.th

Banthita
กองบรรณาธิการประจำ Thailandrestauranews
Top