ข้าวต้มประจัญบาน จุดนัดพบของคนรักมื้อดึก

ทางเลือกความอร่อยเมื่อต้องสัญจรมาที่พัทยากับร้านข้าวต้มราคาสบายกระเป๋าขวัญใจคนท้องถิ่น การท่องเที่ยวที่มีสีสันในพัทยาด้วยข้าวต้มรอบดึก กับเมนูที่หลากหลายเอาใจคนท่องราตรี  “ร้านข้าวต้มประจัญบาน ” เป็นที่รู้จักของคนในท้องถิ่นเพราะอร่อยแบบสบายกระเป๋าสร้างความประทับใจจนต้องบอกต่อ ร้านเปิดมากว่า 10 ปี

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน

ความนิยมไม่เคยตกด้วยฝีมือการบริหารของ คุณสุวัชชา  เร่งลำประทวน และคุณเรณู บิลไทร ที่มีจุดเริ่มต้นมาจาก’ร้านข้าวต้มประจัญบาน’ ซึ่ง คุณสุวัชชา เร่งสำประทวน และ คุณเรณู นิลไทร เจ้าของร้านร่วมกันสร้างสรรค์มากว่า 10 ปี โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากอยากมีร้านอาหารเป็นของตัวเอง จึงเริ่มจากแค่ร้านเล็กๆ ขายข้าวต้มให้กับชาวมื้อดึก ซึ่งมีที่นั่งถึง 100 โต๊ะ สามารถรองรับลูกค้าได้ 500 คนเลยทีเดียว โดยเปิดให้บริการความอร่อยตั้งแต่เที่ยงวันยาวจนถึงเช้าวันใหม่

สำหรับเมนูความอร่อยภายในร้านได้ขยับขยายทางเลือกให้มีมากกว่าแค่ข้าวต้ม เนื่องจากกลุ่มลูกค้าที่เพิ่มขึ้นจากปากต่อปากถึงความอร่อย โดยเพิ่มเมนูอาหารอีสาน เมนูซีฟู้ด และอาหารฝรั่ง ปรับปรุงจนได้รสชาติที่ถูกปาก รวมแล้วทั้งหมดมีให้เลือกมากมายกว่า 300 เมนู ในราคาที่คุ้มค่าความอร่อย และครบถ้วนในร้านเดียว ซึ่งเมนูแนะนำได้แก่ ‘แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว’ ซึ่งเจ้าของร้านบอกว่ารสชาติเปรี้ยวหวานไม่เหมือนร้านไหนแน่นอน และเมนูเด็ดขายดีต้องยกนิ้วให้กับ ‘ขาไก่ซุปเปอร์’ รสจัดจ้านถึงเครื่อง ทานคู่กับข้าวสวย หรือ ข้าวต้ม ตามความชอบ ซึ่งหัวใจหลักของความอร่อยในอาหารนั้นมาจากการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพอย่าง ข้าวหอมมะลิ 100% ตราเกษตร น้ำมันปาล์มตราเชียร์ และกะทิชาวเกาะ จากทีมบริการ IHORECA บริษัท ไทยฮา จำกัด (มหาชน) ที่คอยให้ความสะดวกสบายในการขนส่งวัตถุดิบ พร้อมทั้งใส่ใจด้วยบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ.

เมนูแนะนำห้ามพลาด!! โดย ตราเกษตร แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ขาไก่ซุปเปอร์

แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว
แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว
ขาไก่ซุปเปอร์
ขาไก่ซุปเปอร์

ร้านข้าวต้มประจัญบาน

ถนนพัทยากลาง ตรงข้ามฟู้ดแลนด์

โทร. 080 271 4955

Banthita
กองบรรณาธิการประจำ Thailandrestauranews
Top