เอ็มเค สร้างประสบการณ์ใหม่เปิดตัว “เอ็มเค ไลฟ์” แฟล็กชิพ สโตร์ แห่งแรกในไทย

จากแรงบันดาลใจที่ต้องการรังสรรค์ร้านอาหารให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และเทรนด์ผู้บริโภคเอ็มเค กรุ๊ป  เปิดปรากฏการณ์ใหม่แห่งความอร่อย ครั้งแรกในเมืองไทยกับ เอ็มเค ไลฟ์ (MK LIVE) แฟล็กชิพ สโตร์ พร้อมเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในคอนเซ็ปต์ for every live experience เพื่อเติมเต็มทุกประสบการณ์ความอร่อย

โดยมีซูเปอร์สตาร์หน้าใส เจเจกฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และ แพทตี้อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา มาสาธิตเมนูสุกี้ญี่ปุ่นสไตล์ใหม่ พร้อมด้วยคุณทานตะวัน ธีระโกเมน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ LIVE นี้พร้อมกัน เมื่อวันอังคารที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมาควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เด้น ชั้น 5 (ฝั่ง Helix) ศูนย์การค้าเอ็ม ควอเทียร์

DSC05725
บรรยากาศภายในงาน

ด้วยวิสัยทัศน์ของเอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป ที่มุ่งมั่นสร้างความสุขและความอบอุ่นจากการรับประทานอาหารที่อร่อย และดีต่อสุขภาพ รวมถึงความตั้งใจที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ของมื้ออาหาร ล่าสุด เอ็มเค กรุ๊ป จึงรังสรรค์ เอ็มเค ไลฟ์ (MK LIVE) ที่รองรับกลุ่มลูกค้าสมัยใหม่วัยรุ่นวัยทำงานตอนต้นและครอบครัวผู้ชื่นชอบการลองสิ่งใหม่ๆและรักสุขภาพด้วยเมนูสุกี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เคยมีมาก่อนโดยยังยึดเอกลักษณ์ของแบรนด์เอ็มเคไว้เป็นหัวใจสำคัญซึ่งนอกจากจะเพิ่มเติมเมนูให้มากขึ้นแล้วยังคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีจากหลายแหล่งที่มาสดใหม่และคงคุณภาพเสมือนมาจากต้นตอการผลิตตลอดจนบริการที่มีชีวิตชีวาและประทับใจที่จะทำให้ประสบการณ์มื้ออาหารของคุณอร่อยกลมกล่อมลงตัวเป็นที่สุด

DSC05677
บรรยากาศภายในงาน

คุณทานตะวัน ธีระโกเมน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เอ็มเค ไลฟ์ แฟล็กชิพ สโตร์ แห่งใหม่นี้ ได้นำความหมายของคำว่า LIVE คือความสดใหม่ความมีชีวิตชีวามาเป็นคอนเซ็ปต์หลักในการรังสรรค์ส่วนต่างๆของร้านแค่เพียงก้าวเข้ามาในร้านก็จะได้พบกับการตกแต่งที่สดชื่นกว่าเดิมโดยนำรูปแบบเรือนกระจกของฟาร์มปลูกผักมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเน้นวัสดุจากธรรมชาติในการนำมาตกแต่งไม่ว่าจะเป็นไม้ต้นไม้หินรวมถึงดิสเพลย์ปลูกผักไฮโดรโพนิกส์ที่ผนังร้าน

DSC05653
บรรยากาศภายในงาน

จากความเชื่อว่า เมนูสดใหม่จะช่วยคงคุณภาพให้กับอาหารได้ดีขึ้น ที่ เอ็มเค ไลฟ์ จึงเพิ่มเติมส่วน Live Showcase หรือครัวเปิด ที่โชว์ให้เห็นเมนูที่เชฟจะทำสดภายในร้าน อาทิ ลูกชิ้นปั้นสด ติ่มซำ ฯลฯ และครัวเนื้อสัตว์ (Butcher) ที่ดิสเพลย์สินค้าเนื้อนำเข้าเกรดพรีเมียมต่างๆ ไว้ให้ลูกค้าเลือกสรรตามต้องการ ไม่เพียงเท่านั้น เอ็มเค ไลฟ์ ยังคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม เช่น ลอปสเตอร์จากแคนาดา หอยเชลล์ยูเอส เนื้อวากิวญี่ปุ่น ผักสดและเห็ดส่วนใหญ่ส่งตรงจากโครงการหลวง รวมถึงไข่ไก่ออร์แกนิก เพื่อพัฒนามาเป็นเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะที่นี่ที่เดียวเท่านั้น เมนูสุกี้ต้มแบบดั้งเดิม เพิ่มเติมความอร่อยถูกปากด้วย 5 น้ำซุปอาทิสุกี้ต้มยำมันกุ้งสุดแซ่บซี๊ดในสไตล์กลิ่นอายไทยๆหรือจะเป็นน้ำซุปสุกี้ญี่ปุ่นรสชาติกลมกล่อมเพียงน้ำเนื้อสัตว์ลงไปรวนพอสุกซึมซาบน้ำซุปหอมๆก็ฟินแล้วฯลฯ

เอาใจคนรักสุขภาพต้องเป็น สตีมชาบู ต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือก 3 เซ็ต ได้แก่ หมูคุโรบุตะ เนื้อวัวออสเตรเลีย หรือเนื้อวากิวญี่ปุ่น พร้อมชุดผักที่มาในลังไม้สนกลิ่นหอม ใช้เวลานึ่งที่โต๊ะเพียง 7 นาทีก็ได้ลิ้มลองความอร่อย รับประทานคู่กับน้ำจิ้มงาและพอนสึรสเปรี้ยว พร้อมเหล่าพนักงานที่ใส่ใจดูแลทุกขั้นตอน เพื่อเติมประสบการณ์ของทุกมื้ออาหารให้สมบูรณ์แบบมากที่สุด นอกจากนี้ ยังมีเมนูเครื่องดื่มและขนมที่รังสรรค์ขึ้นมาใหม่ทั้งหมด เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของร้าน ได้แก่ ชาผลไม้ นมออร์แกนิกปั่น น้ำผลไม้สกัดเย็น หรือของหวาน เช่น ไอศกรีมกรานิต้าทับทิมกรอบ ข้าวเหนียวเยลลี่มะม่วงพาเฟต์ ไอศกรีมฮันนี่โยเกิร์ตน่าลองทานตะวันกล่าวเสริม

DSC05651
บรรยากาศภายในงาน

ร่วมเปิดประสบการณ์แห่งความอร่อยบทใหม่ไปพร้อมกัน ได้ที่ เอ็มเค ไลฟ์ แฟล็กชิพ สโตร์ สุกี้แห่งแรกในประเทศไทย ที่ชั้น 6 ศูนย์การค้าเอ็ม ควอเทียร์ เปิดทุกวันเวลา 10.00-22.00 . รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามผ่านทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย www.mkrestaurant.com / www.facebook.com/mkliveofficial / Instagram: mklive_th / Youtube: MK Restaurants

Banthita
กองบรรณาธิการประจำ Thailandrestauranews
Top