ฉลองวันตรุษจีน The Courtyard กับเซ็ทดินเนอร์อาหารจีนที่ไม่ซ้ำใคร

The Courtyard สวนสวยใจกลางบ้าน The House on Sathorn รังสรรค์เมนูอาหารจีนเพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันตรุษจีนโดยเฉพาะ ตั้งแต่วันที่ 27 – 31 มกราคม 2560 เชฟฟาติห์ ทูทัค นำเสนอเซ็ทดินเนอร์อาหารจีนในสไตล์เดอะคอร์ทยาร์ดที่ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น ให้ครอบครัวชาวไทยและชาวจีนได้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารร่วมกันในวันตรุษจีนนี้


เซ็ทดินเนอร์วันตรุษจีน ที่เดอะคอร์ทยาร์ด มีทั้งหมด 5 คอร์สด้วยกัน เรียกน้ำย่อยกันด้วย เมนูมงคลตามตำรับชาวจีน หยูซาง (Yu Sheng) สลัดปลาแซลมอนดิบ เสิร์ฟกับหัวผักกาดหั่นฝอย สาหร่าย และน้ำมันทรัฟเฟิล จากนั้นจึงเริ่มต้นมื้ออาหารด้วย สลัดไก่ไห่หนาน พริกแดง และซอสถั่วเหลือง จากนั้นเป็นเกี๊ยวซ่าปักกิ่ง สอดไส้หมูคูโรบูตะและซอสพริก เป็นความเชื่อของชาวจีนว่าวันขึ้นปีใหม่จะต้องรับประทานเกี๊ยวเพื่อความเป็นสิริมงคลให้มั่งคั่ง

THE COURTYARD
THE COURTYARD

อาหารจานหลัก มีให้เลือก 3 เมนูด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ปลาเก๋าแดงนึ่ง เสิร์ฟพร้อมบร็อคโคลี่จีน เห็ดชิตาเกะ และซอสเอ็กซ์โอ, หมูหัน เสิร์ฟพร้อมแผ่นแป้ง หรือเนื้อวากิวออสเตรเลียผัดน้ำมันหอย เต้าเจี้ยว และพริกหวาน ขาดไม่ได้สำหรับอาหารจีนคือ อาหารประเภทเส้น ผัดหมี่กับเห็ดรวมและต้นหอมจีน ปิดท้ายดินเนอร์ด้วยขนมหวาน สาคูแคนตาลูปแปะก๊วย

ปลาเก๋าแดงนึ่ง
ปลาเก๋าแดงนึ่ง

เซ็ทดินเนอร์ตรุษจีน ที่เดอะคอร์ทยาร์ด ราคา 1,850++ บาท/ท่าน มีบริการตั้งแต่วันที่ 27 – 31 มกราคม 2560 สำหรับมื้อเย็นเวลา 18:00 น. – 21:30 น. ที่เดอะคอร์ทยาร์ด เดอะเฮ้าส์ออนสาทร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4025 หรือ อีเมล thehouseonsathorn@whotels.com

Author: Foodie Report

ผู้สื่อข่าวสายอาหาร​ ใครทำอะไรที่ไหนในแวดวงธุรกิจอาหารไม่รอดสายตา​