หลบหนีความวุ่นวาย สัมผัสบรรยากาศดีที่ Little Hideout

ด้วยความชอบในการทำขนมผสมผสานความฝันในวัยเด็กที่อยากมีคาเฟ่น่ารักๆ ถูกแต่งแต้มด้วยเสน่ห์สารพันเมนูขนมหน้าตาชวนลิ้มลองถูกเรียงรายรอรับลูกค้าในวันที่อยากพักผ่อน ณ Little Hideout ของ เอมี่ เอมิการ์ ศรีอิสราพร และ เบนซ์ ธีรพงศ์ เจริญพจน์วจนะ

“หลังจากเรียนจบด้านกราฟฟิกดีไซน์ เอมี่ทำขนมเค้กขายอยู่แล้ว ด้วยความชอบเป็นทุนเดิม ก็เลยเริ่มอยากศึกษาศาสตร์การทำขนม เป็นตัวผลักดันที่ทำให้เราไปลงเรียนที่ เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต อย่างจริงจังก่อนจะตัดสินใจทำตามฝันตั้งแต่เด็กๆ ที่อยากมีคาเฟ่เล็กๆ ในคอนเซ็ปต์ Woodland หรือบ้านต้นไม้” คุณเอมี่ สาวร่างเล็กอารมณ์ดีเล่าให้ฟังอย่างเป็นกันเอง

คาเฟ่เล็กๆ ในคอนเซ็ปต์ Woodland หรือบ้านต้นไม้
คาเฟ่เล็กๆ ในคอนเซ็ปต์ Woodland หรือบ้านต้นไม้

จึงนำบ้านเก่าของคุณพ่อคุณแม่ถูกนำมารีโนเวตใหม่ แทรกตัวหนีความวุ่นวายของคนเมืองได้เป็นอย่างดีอยู่ย่านราชพฤกษ์ จึงกลายเป็นที่ใครหลายคนต่างผลัดเวียนหมุนเวียนเข้ามาหามุมเงียบสงบ ทั้งโซนอินดอร์ที่ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้และของประดับอย่างตุ๊กตาสัตว์ป่าถูกจัดวางในแต่ละมุมให้ความรู้สึกถึงบ้านต้นไม้ และโซนเอ้าท์ดอร์ถูกประดับด้วยต้นไม้นานาชนิดให้ความร่มรื่นเหมาะแก่การนั่งชิลล์รับลมเย็นๆ

โซนเอ้าท์ดอร์ถูกประดับด้วยต้นไม้นานาชนิดให้ความร่มรื่น
โซนเอ้าท์ดอร์ถูกประดับด้วยต้นไม้นานาชนิดให้ความร่มรื่น

เสน่ห์ของที่นี่คงหนีไม่พ้นขนมเค้กสไตล์ฝรั่งเศส ที่เจ้าของร้านได้ลงมือออกแบบเอง ใส่ใจ พิถีพิถันเพื่อให้ได้ขนมที่มีรสชาติกลมกล่อมและรูปลักษณ์ที่สวยงามชวนน่าประทาน

Le Petite Oasis
Le Petite Oasis

อย่าง Lemon Bite ตามด้วย Wonder Land และ Le Petite Oasis ที่ให้สัมผัสนุ่มละมุนลิ้นรสชาติเข้ากันกำลังดี ทานคู่เครื่องดื่มได้ตามใจชอบ (ท้ายนี้แอบกระซิบว่าตัวเค้กมีขายเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น) มาลองสัมผัสรสชาติขนมเค้กสไตล์ฝรั่งเศสที่ Little Hideout แล้วจะพบความอิ่มอร่อยติดใจในวันที่อยากหลบหนีความวุ่นวายได้อย่างแน่นอน.

Wonder Land
Wonder Land

สถานที่ : Little Hideout
8/1 ถนนฉิมพลี เขตตลิ่งชัน
โทร. 081 821 8795
Facebook.com/littlehideout

เกี่ยวข้องกับ
Noochanate
นักผลิต contents ที่สนใจและจับตามองความเคลื่อนไหวในวงการอาหารและเครื่องดื่มทั้งในและต่างประเทศ
Top