ประกวดอาหารเจ 1 คลิป 1 นาที รางวัลกว่า 100,000 บาท

ผลิตภัณฑ์วุ้นเส้นถั่วเขียว ตราเกษตร ขอเชิญผู้ร่วมสนใจประชันไอเดียเข้าร่วมการประกวดอาหาร “เจ ฟิวชั่น ซีซั่น 3 โดยวุ้นเส้นถั่วเขียวตราเกษตร” ผ่านคลิปวิดีโอในโลกโซเชียล โดยมี 2 บล็อกเกอร์เจ้าของเพจทำอาหารความนิยมระดับล้านไลค์อย่าง กินข้าวกัน และ ทำเองอร่อยจัง By Tu Sureewan มาร่วมจุดประกายแรงบันดาลใจลงในเมนูเจที่ไม่จำเจเป็นตัวอย่าง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีใจรักในการสร้างสรรค์อาหารเจในสไตล์ฟิวชั่น ร่วมส่งคลิปวิดีโอทำอาหาร เพื่อร่วมสนุกลุ้นรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 100,000 บาท!!

กติกาการร่วมสนุก

บุคคลทั่วไป ไม่จำกัดเพศ อายุ ผู้ร่วมสนุก 1 คน สามารถส่งผลงานคลิปได้ไม่จำกัด โดยมีเงื่อนไข 1 คลิป ต่อ 1 เมนู

 1. กดไลค์หน้าเพจ www.facebook.com/KasetShopOnline ส่งรายละเอียดชื่อ-นามสกุล,เบอร์โทรศัพท์,อีเมล,อาชีพ,ชื่อเมนูเจฟิวชั่น ส่งมาให้ Inbox Kasetshoponline เมื่อได้รับข้อมูลแล้ว ทางทีมงานจะยืนยันข้อความกลับ
 2. ผลิตผลงานคลิปสั้นความยาว 30 วินาที – 1 นาที ต่อ 1 เมนู นามสกุลไฟล์ Mpeg4 หรือ Avi หรือ Mov (อย่างใดอย่างหนึ่ง) ไม่จำกัดรูปแบบการนำเสนอ เทคนิคการถ่ายทำ เทคนิคการผลิต และการตัดต่อ
 3. เนื้อหาคลิปวิดีโอต้องตรงตามคอนเซ็ปต์การทำเมนูอาหารเจฟิวชั่นโดยใช้วัตถุดิบหลักคือวุ้นเส้นถั่วเขียวตราเกษตร ตั้งแต่ขั้นตอนการปรุงจนกระทั่งเป็นเมนูสำเร็จ และต้องมีการโชว์ซองวุ้นเส้นถั่วเขียวตราเกษตรขนาดใดก็ได้ให้เห็นในคลิป
 4. อัพโหลดผลงานตามระยะเวลาที่กำหนดผ่านช่องทาง facebook ส่วนตัวของผู้เข้าประกวด ตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมพิมพ์ชื่อเมนูและใส่ hashtag #เจฟิวชั่นซีซั่น3โดยวุ้นเส้นตราเกษตร และ #tamaengaroijang หรือ #kinkaokan เพื่อเป็นการแจ้งว่าได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพจใด ทางเจ้าของเพจจะเป็นผู้ร่วมคัดเลือกคลิปผู้โชคดีประจำเพจ

รางวัล

ผู้โชคดี 3 ท่าน จากการคัดเลือกในแต่ละเพจจะได้รับ รางวัลดังนี้

 • อันดับ 1 เช็คเงินสด 25,000 บาท + บัตรกำนัลเกษตรช็อปออนไลน์มูลค่า 5,000 บาท
 • อันดับ 2 เช็คเงินสด 10,000 บาท + บัตรกำนัลเกษตรช็อปออนไลน์มูลค่า 5,000 บาท
 • อันดับ 3 เช็คเงินสด 5,000 บาท + บัตรกำนัลเกษตรช็อปออนไลน์มูลค่า 5,000 บาท

ระยะเวลาการประกวด และ วันประกาศผล

 • สามารถส่งคลิปวิดีโอเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน (เวลา 20.00น.) – 9 ตุลาคม 2559 (ปิดการรับคลิปผลงานเข้าประกวด เวลา 23.00 น. ของคืนวันที่ 9 ตุลาคม 2559)
 • ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 20 ตุลาคม 2559 เวลา 12.00 น. ทางหน้าเพจเฟซบุ๊กของบล็อกเกอร์ทั้ง 2 ท่าน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/KasetShopOnline


หมายเหตุ

 • ผู้เข้าประกวดสามารถประชาสัมพันธ์คลิปของตนเองได้เต็มที่ตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์ เนื่องจากทางกรรมการจะพิจารณาจำนวนยอดกด Share มากที่สุด เพื่อประกอบผลการตัดสิน
 • ผลงานทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของผลงานที่ส่งเข้าร่วมโครงการฯจะต้องเป็นผลงานที่จัดทำขึ้นใหม่หรือไม่เคยมีการนำเสนอที่ใดมาก่อน
 • ผู้ส่งผลงานเข้าประกวด เป็นผู้รับผิดชอบต่อลิขสิทธิ์ของข้อมูล ได้แก่ เนื้อหา ภาพ เสียง คลิป วิดีโอ ซอฟต์แวร์ หรืออื่นใดที่ใช้ในการผลิตผลงานโดยต้องไม่ละเมิดกฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์และทรัพย์สินทางปัญญาและมีการอ้างอิงถึงแหล่งที่มาชัดเจน
 • ผลงานที่ได้รับรางวัลถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทไทยฮา จำกัด มหาชน ทางบริษัทฯ มีสิทธิ์นำไปเผยแพร่ได้โดยไม่ต้องขออนุญาตจากเจ้าของผลงาน
 • ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธใดๆ ที่ไม่เป็นไปตามกติกา/เงื่อนไข ข้างต้น และผลการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

Author: Editorial

กลุ่มหนุ่มสาว ที่บอกเล่าเรื่องราว ร้านอร่อยหรูทั่วไทย จากฝีมือเชฟระดับโลก และเจ้าของร้านอาหารชั้นนำ