ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟโดยเชฟบรูโน่ มิชลินสตาร์ 2 ดาว

Michelin Star

มื้อดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดย เชฟ บรูโน่ โอเกอร์ มิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว ที่จะบินตรงมาจากเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส วันที่ 28 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม 2559 นี้ ที่ โรงแรม วี กรุงเทพฯ

มิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว เชฟบรูโน่ โอเกอร์ ผู้มีชื่อเสียงในแถวหน้าของวงการมิชลินสตาร์อย่างแท้จริง เชฟ บรูโน่ เป็นเจ้าของภัตตาคาร “La Villa Archange” (Le Cannet) ตั้งอยู่ชานเมืองคานส์ ซึ่งเป็นร้านโปรดของเหล่าเซเลบริตีและนักชิมที่เดินทางมาจากทั่วโลก เชฟ บรูโน่ โอเกอร์ ได้มีโอกาสร่วมสร้างสรรค์เมนูพิเศษสำหรับงานกาล่าดินเนอร์ในวันเปิดงาน และวันฉลองครบรอบ 50 และ 60 ปี ของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ (the Film Festival de Cannes) โดยมีการจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำสำหรับคณะกรรมการและมีดาราดังระดับฮอลลีวูดมากมายให้เกียรติมาร่วมงานรวมถึง ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ฯลฯ

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ระดับมิชลินสตาร์จากฝีมือของ เชฟ บรูโน่ ที่กำลังจะบินตรงมาโชว์ทักษะในการทำอาหารชั้นเลิศกับ 7 ซิกเนเจอร์เมนูเด่น (เพียงแค่ 4 คืนเท่านั้น) ที่ โรงแรม วี กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 28 กันยายน – 1 ตุลาคม 2559 นี้!! ที่ ห้องอาหารฝรั่งเศส La VIE – Creative French Cuisine ในโรงแรม วี กรุงเทพฯ

  • ราคา 6,000 บาท (สุทธิ) สำหรับอาหารแบบเซต 7 คอร์ส
  • ราคา 8,000 บาท (สุทธิ) สำหรับอาหารแบบเซต 7 คอร์สจับคู่กับไวน์

Author: Editorial

กลุ่มหนุ่มสาว ที่บอกเล่าเรื่องราว ร้านอร่อยหรูทั่วไทย จากฝีมือเชฟระดับโลก และเจ้าของร้านอาหารชั้นนำ