Kaethy the Witch คาเฟ่ของแม่มด

เปิดประตูบานใหญ่พร้อมสัมผัสโลกแห่งจิตนาการอีกใบกับห้องน้ำชาของเหล่าแม่มด พร้อมละเลียดเบเกอรี่ชิ้นเก๋ นั่งจิบชายามบ่ายให้รื่นรมย์ ณ Kaethy the Witch

คุณกิตติยา บำรุงสวน / เจ้าของร้าน
คุณกิตติยา บำรุงสวน

คุณกิตติยา บำรุงสวน หรือ คุณเก๋ แม่มดสาวร่างเล็กเล่าให้ฟังอย่างอารมณ์ดีว่า “ร้านนี้เกิดจากความชื่นชอบทำขนมเลยได้ไปเรียนที่ เลอ กอร์ดอง เบลอ และครั้งหนึ่งมีโอกาสไปท่องเที่ยวที่เมืองสก็อตแลนด์ เห็นบรรยากาศของเมืองนี้ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้นักเขียนชื่อดังนำไปสร้างภาพยนตร์ จึงหยิบเอาธีมนี้มาสร้างคาแรกเตอร์ให้กับร้านตัวเอง และด้วยพื้นฐานเราเป็นครีเอทีฟอยู่แล้ว เลยคิดว่าถ้าเปิดร้านจะต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ จึงลงตัวที่ Kaethy the Witch หรือห้องน้ำชาของเหล่าแม่มดนี่แหละ (ยิ้ม)”

เมื่อก้าวเข้ามาในร้านสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่ทำให้เราจิตนาการไปสู่บ้านแม่มดได้อย่างแท้จริง เสียงดนตรีลึกลับชวนค้นหา พนักงานในร้านที่เป็นแม่มดคอยเสิร์ฟขนมและเครื่องดื่มแก่แขกผู้มาเยือน โต๊ะนั่งที่ถูกออกแบบให้แตกต่างทั้งโต๊ะคัมภีร์ แอปเปิ้ล วูดู และผีเสื้อ รวมถึงพร็อพอย่างหมวกแม่มดหรือไม้กวาดไว้ให้ใส่ถ่ายรูปเล่นอย่างสนุกสนาน

เสน่ห์ของที่นี่หนีไม่พ้นเบเกอรี่ชิ้นเก๋ถูกครีเอทให้อยู่ในธีมโลกของแม่มด อาทิ Kaethy’s Lovely Herb เค้กช็อกโกแลตรสเข้มข้นเสิร์ฟในกระถางสมุนไพร และ Vanilla Crepe Cake with Blood Sauce Sling Shot เครปเค้กเนื้อนุ่ม พร้อมซอสเลือดสตอเบอร์รี่ในหลอดฉีดยา

Kaethy's Lovely Herb
Kaethy’s Lovely Herb
Vanilla-Crepe-Cake-with-Blood-Sling-Shot
Vanilla Crepe Cake with Blood Sauce Sling Shot

ตามด้วยซีรี่ส์ทาร์ตอย่าง Phantom Of Lemon Tart ทาร์ตเลมอนปีศาจน้อย Quick Mud Tart ทาร์ตมือปิศาจ Strawberry Tart ทาร์ตสตอเบอร์รี่ Eggxotika Tart ทาร์ตไข่ดาว และที่ร้านยังมีชาที่คัดสรรจากแหล่งผลิตชาชั้นดีที่คุณเก๋ตั้งใจให้เป็นตัวเลือกสำหรับคนรักการจิบชาในบรรยากาศแบบสบายๆ จนลืมโลกข้างนอกไปชั่วขณะ

ทาร์ตไข่ดาว / ทาร์ตเลมอนปีศาจน้อย / ทาร์ตสตอเบอร์รี่ / ทาร์ตมือปิศาจ
ทาร์ตไข่ดาว / ทาร์ตเลมอนปีศาจน้อย / ทาร์ตสตอเบอร์รี่ / ทาร์ตมือปิศาจ

หากใครเคยวาดฝันจินตนาการเป็นพ่อมด-แม่มด อย่าลืมแวะเวียนมาสัมผัสห้องชาลึกลับแห่งนี้ได้ทุกวัน คุณอาจถูกมนต์สะกดให้ตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว

สถานที่: Kaethy the Witch ซอยนาคนิวาส 41 (ลาดพร้าว 71)
โทร. 081 916 8447 (คลิกโทรออกด้วยมือถือ)
FB: kaethythewitch

Author: Editorial

กลุ่มหนุ่มสาว ที่บอกเล่าเรื่องราว ร้านอร่อยหรูทั่วไทย จากฝีมือเชฟระดับโลก และเจ้าของร้านอาหารชั้นนำ