Kobori เสิร์ฟความอร่อยแท้จากแดนอาทิตย์อุทัย

เมนูอาหารนั้นถูกถ่ายทอดอย่างประณีตจากฝีมือของเชฟต่อสรศักดิ์หล่อประเสริฐ Head Chef ผู้สั่งสมประสบการณ์สายอาหารมากว่า 25 ปี โดยเน้นการคงรสชาติธรรมชาติของวัตถุดิบไว้ให้มากที่สุดผสานการจัดแต่งที่มากด้วยศิลปะเพื่อเพิ่มสุนทรีย์ให้กับมื้ออาหาร

La Tavola & Wine Bar สุนทรียจากโต๊ะอาหารอิตาเลียน

แก้มวัวตุ๋นจนเปื่อยละลายในปากรสชาติเข้าเนื้อทานเคียงข้าวริซอตโต้กรุบกรับละเลียดได้ไม่รู้เบื่อ ก่อนจะเสริมไวน์แดงบอดี้หนักแน่นอย่าง Marchesi de Frescobaldi

Charcoal Tandoor Grill & Mixology อินเดียรสใหม่กับแรงบันดาลใจไร้ขีดสุด

ดินเนอร์ประสบการณ์ใหม่ที่จัดเต็มให้ผู้มาเยือนให้ได้สัมผัสกับศาสตร์และศิลป์ของอาหารและเครื่องดื่มตำรับอินเดียร่วมสมัยหลากหลายวาไรตี้ ด้วยดีไซน์ตื่นตาตื่นใจของการแต่งร้านโดยโชว์บุคลิกแบบอินดัสเตรียลสไตล์ผสานกับลูกเล่นที่สะท้อนถึงวิถีชีวิตและวัฒนธรรมด้านอาหารของผู้คนอินเดียผ่านห้องสมุดเครื่องเทศเรียงรายหลายร้อยชนิด

Brasserie by Water Library เสน่ห์ของสุนทรียรสฉบับปารีเซียง

Cold pasta

คงคอนเซ็ปต์คลาสสิกแต่ไม่ล้าสมัยเหมือนเดิม การตกแต่งร้านได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่วงปี ค.ศ.1920 ซึ่งเป็นยุคทองของประเทศฝรั่งเศส โดยใช้โทนสีเข้ม งานเหล็ก เบาะหนัง อิฐ และไม้มาแสดงความเป็นอินดัสเทรียล เผยให้เห็นโครงสร้างของทางร้านและเพิ่มความเป็นกันเอง ไม่รู้สึกเกร็งเมื่อเดินเข้าใช้บริการ ซึ่งตรงกับความเป็นร้านอาหารฝรั่งเศส สไตล์บราสเซอรี่

Islero ตำรับแท้จากแดนกระทิง

Baked Red Snapper

ปลากะพงแดงอบด้วยซอส Picada แบบสเปนที่ให้รสเผ็ด หวาน เปรี้ยว พร้อมเสิร์ฟด้วยมันฝรั่งแผ่นบาง หัวหอมแดงทอด และมะเขือเทศเชอร์รี่ อยากให้ลองสั่งกันดูกับเมนู Baked Red Snapper ในเรื่องของการคัดเลือกวัตถุดิบนั้นทางเชฟตั้งใจเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดจากแหล่งกำเนิดที่สเปน รวมถึงเลือกใช้เตา Josper ที่ช่วยเสริมรสชาติของอาหารได้อร่อยยิ่งขึ้นอีกด้วย

The Summer House Project สัมผัสความอร่อยของเสน่ห์ฤดูร้อน

พาสต้าดวงฤทธิ์

ภายใต้บรรยากาศความร่มรื่น โปร่งโล่ง สบาย ใกล้ชิดกับครัวเปิด รวมตัวกับการออกแบบสไตล์อินดัสเทรียล ของคุณดวงฤทธิ์ บุนนาค เสริมด้วยต้นไม้สีเขียวสบายตาที่สร้างความสดชื่นให้ทุกคนในร้าน และเมื่อมองออกไปด้านนอกริมน้ำ มีที่นั่งโซฟารองรับสำหรับมื้อพิเศษในช่วงเย็น ให้ผ่อนคลายเอนกายฟังดนตรีสดเพราะๆ ในทุกค่ำคืน

ICHI-MESHI ความสุขของคออาหารญี่ปุ่นฉบับรวมมิตร

Keizen Salad

หัวใจสำคัญของอาหารและเครื่องดื่มของ ICHI-MESHI อยู่ที่ความสดใหม่ของวัตถุดิบคุณภาพสูง ที่ส่งตรงจากแดนอาทิตย์อุทัยและแหล่งผลิตชั้นยอดทั่วโลก

Top