Kobori เสิร์ฟความอร่อยแท้จากแดนอาทิตย์อุทัย

เมนูอาหารนั้นถูกถ่ายทอดอย่างประณีตจากฝีมือของเชฟต่อสรศักดิ์หล่อประเสริฐ Head Chef ผู้สั่งสมประสบการณ์สายอาหารมากว่า 25 ปี โดยเน้นการคงรสชาติธรรมชาติของวัตถุดิบไว้ให้มากที่สุดผสานการจัดแต่งที่มากด้วยศิลปะเพื่อเพิ่มสุนทรีย์ให้กับมื้ออาหาร

La Tavola & Wine Bar สุนทรียจากโต๊ะอาหารอิตาเลียน

แก้มวัวตุ๋นจนเปื่อยละลายในปากรสชาติเข้าเนื้อทานเคียงข้าวริซอตโต้กรุบกรับละเลียดได้ไม่รู้เบื่อ ก่อนจะเสริมไวน์แดงบอดี้หนักแน่นอย่าง Marchesi de Frescobaldi

Charcoal Tandoor Grill & Mixology อินเดียรสใหม่กับแรงบันดาลใจไร้ขีดสุด

ดินเนอร์ประสบการณ์ใหม่ที่จัดเต็มให้ผู้มาเยือนให้ได้สัมผัสกับศาสตร์และศิลป์ของอาหารและเครื่องดื่มตำรับอินเดียร่วมสมัยหลากหลายวาไรตี้ ด้วยดีไซน์ตื่นตาตื่นใจของการแต่งร้านโดยโชว์บุคลิกแบบอินดัสเตรียลสไตล์ผสานกับลูกเล่นที่สะท้อนถึงวิถีชีวิตและวัฒนธรรมด้านอาหารของผู้คนอินเดียผ่านห้องสมุดเครื่องเทศเรียงรายหลายร้อยชนิด

Brasserie by Water Library เสน่ห์ของสุนทรียรสฉบับปารีเซียง

Cold pasta

คงคอนเซ็ปต์คลาสสิกแต่ไม่ล้าสมัยเหมือนเดิม การตกแต่งร้านได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่วงปี ค.ศ.1920 ซึ่งเป็นยุคทองของประเทศฝรั่งเศส โดยใช้โทนสีเข้ม งานเหล็ก เบาะหนัง อิฐ และไม้มาแสดงความเป็นอินดัสเทรียล เผยให้เห็นโครงสร้างของทางร้านและเพิ่มความเป็นกันเอง ไม่รู้สึกเกร็งเมื่อเดินเข้าใช้บริการ ซึ่งตรงกับความเป็นร้านอาหารฝรั่งเศส สไตล์บราสเซอรี่

Islero ตำรับแท้จากแดนกระทิง

Baked Red Snapper

ปลากะพงแดงอบด้วยซอส Picada แบบสเปนที่ให้รสเผ็ด หวาน เปรี้ยว พร้อมเสิร์ฟด้วยมันฝรั่งแผ่นบาง หัวหอมแดงทอด และมะเขือเทศเชอร์รี่ อยากให้ลองสั่งกันดูกับเมนู Baked Red Snapper ในเรื่องของการคัดเลือกวัตถุดิบนั้นทางเชฟตั้งใจเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดจากแหล่งกำเนิดที่สเปน รวมถึงเลือกใช้เตา Josper ที่ช่วยเสริมรสชาติของอาหารได้อร่อยยิ่งขึ้นอีกด้วย

The Summer House Project สัมผัสความอร่อยของเสน่ห์ฤดูร้อน

พาสต้าดวงฤทธิ์

ภายใต้บรรยากาศความร่มรื่น โปร่งโล่ง สบาย ใกล้ชิดกับครัวเปิด รวมตัวกับการออกแบบสไตล์อินดัสเทรียล ของคุณดวงฤทธิ์ บุนนาค เสริมด้วยต้นไม้สีเขียวสบายตาที่สร้างความสดชื่นให้ทุกคนในร้าน และเมื่อมองออกไปด้านนอกริมน้ำ มีที่นั่งโซฟารองรับสำหรับมื้อพิเศษในช่วงเย็น ให้ผ่อนคลายเอนกายฟังดนตรีสดเพราะๆ ในทุกค่ำคืน

ICHI-MESHI ความสุขของคออาหารญี่ปุ่นฉบับรวมมิตร

Keizen Salad

หัวใจสำคัญของอาหารและเครื่องดื่มของ ICHI-MESHI อยู่ที่ความสดใหม่ของวัตถุดิบคุณภาพสูง ที่ส่งตรงจากแดนอาทิตย์อุทัยและแหล่งผลิตชั้นยอดทั่วโลก

Haru Izakaya & Sushi bar มุมสังสรรค์หลังเลิกงาน

Buta Kakuni Kamameshi

ข้าวอบหม้อญี่ปุ่นหมูสามชั้น เมนูใจเย็นที่ต้องใช้เวลาหุงข้าวในหม้อจนสุก ซึ่งสามารถเลือกทานได้ตามความชอบถึง 3 แบบ คือ 1.ทานแฉะๆ แบบข้าวริซอตโต้ 2.หุงจนแห้งแล้วปรุงตามชอบด้วยสาหร่าย ขิงดอง และต้นหอมซอย และ 3.ข้าวต้ม เพียงนำน้ำซุปปลาแห้งในกระติกราดลงไปในข้าวนั่นเอง

Chyna Restaurant อาหารจีนร่วมสมัยกลิ่นอายโรแมนติก

เป็ดปักกิ่งไชน่า

Chyna ห้องอาหารจีนน้องใหม่ชื่อสะดุดหู ที่เปิดให้บริการมาได้ปีกว่าอยู่บนชั้น 12 ของโรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชั่น ย่านเยาวราช ที่พร้อมมอบความตระการตาให้กับผู้มาเยี่ยมเยียนกับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ไชนีส

BAAN อร่อยอุ่นใจในบ้าน

ตัวร้านได้ดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ไฟแรงจาก ANGHIN ARCHITECTURE มาช่วยสรรค์สร้างความลงตัวได้อย่างพอเหมาะ โดยผสมผสานพื้นปูนเปลือย โต๊ะหินอ่อน และเก้าอี้ ด้วยโทนสีอบอุ่น พร้อมช่องหน้าต่างแบบ Geometric ให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาและสบายตาด้วยต้นไม้สีเขียวด้านนอก สัดส่วนของร้านแบ่งเป็น 2 ชั้น ชั้นล่างรองรับได้ 26 ที่นั่งแบบสบายๆ ส่วนชั้นบนเป็นโต๊ะยาวขนาด 7 ที่นั่งเหมาะกับครอบครัว ซึ่งติดกับครัวเปิดใกล้ชิดอาหารสุดๆ

เกี่ยวข้องกับ

Maiuu Sushi Bar ซูชิทีเด็ดที่ต้อง(ห้าม)พลาด

Stairway to Heaven

ซูชิทีเด็ดที่ต้อง(ห้าม)พลาด เอาใจคนรักร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น ที่พกความพรีเมียมมาเต็มกระเป๋าบนราคาที่จับต้องได้กับร้าน Maiuu Sushi Bar ซึ่งเกิดขึ้นจากเจ้าของร้านอย่าง คุณโอ๊ตสุเทพ เตรัตนชัย ที่อิ่มตัวจากการทำร้านปิ้งย่างมาสู่การทำร้านอาหารญี่ปุ่นจริงจัง โดยมีเชฟอาคิระ เขมาวุฒานนท์เชฟลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ที่มีประสบการณ์การทำอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่นมากกว่า 27

เกี่ยวข้องกับ

Greenmade Café จากไร่สู่จาน..ด้วยความรัก

เมื่อเดินเข้ามาในร้านจะให้อารมณ์อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน โดยมีสีเขียวซึ่งเป็นสีประจำร้านเพิ่มความสดชื่นความเป็นธรรมชาติแฝงอยู่ในผ้าเช็ดปากลายสก็อต และการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีวอร์มโทนเข้ามาควบคุมส่วนของ โต๊ะ เก้าอี้ให้ดูสบายตา อีกทั้งยังมีผนังที่ตกแต่งด้วยคำพูดปลุกแรงบันดาลใจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพของตัวเอง ซึ่งเป็นจุดเด่นของร้านต้องมาถ่ายภาพ ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นพนักงานออฟฟิศที่หันมาดูแลสุขภาพของตัวเองและชาวฟิตเนสที่มีใจรักสุขภาพอยู่เป็นทุนเดิม

เกี่ยวข้องกับ
Top