Martin Blunos เซเลบริตี้เชฟจากเมืองผู้ดี ถ่ายทอดรสมือที่น้อยแต่มาก ผ่านคอนเซ็ป Classic Comfort Food

“ร้านบลูโนส” ตั้งอยู่ ริมสระน้ำ ชั้น 14 ของโรงแรมอีสติน…

Bruce Hui

 “ผมรักที่จะแบ่งปันความหลงใหลและความสนุกสนานที่ได้จากกา…

Chef Fatih Tutak

Chef Fatih เกิดในเมือง Istanbul ประเทศตุรกี สนใจการทำอาหารเพราะช่วยคุณแม่เตรียมวัตถุดิบในการปรุงอาหารตั้งแต่วัยเยาว์ ด้วยความใกล้ชิดกลายเป็นการซึมซับและรักการทำอาหารอย่างไม่รู้ตัว

เมย์ โช เชฟหญิงแห่งเอเชียประจำปี 2017

May Chow's Burgers

เชฟเมย์ โช จะเข้ารับรางวัลอย่างเป็นทางการในพิธีประกาศรางวัล 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย ซึ่งจะจัดขึ้นในค่ำคืนวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 ณ โรงแรมดับเบิลยู กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ผลรางวัลสุดยอดเชฟหญิงแห่งเอเชีย

Chef Aurelien Poirot and the Royal Project

The Royal Project Dish เชฟได้รับrแรงบันดาลใจจากวัตถุดิบคุณภาพของโครงการหลวงคือ ความสด และคุณภาพที่ดี ถือว่าประเทศไทยโชคดีที่มีความอุดมสมบูรณ์ในเรื่องของอาหาร วัตถุดิบจากโครงการหลวงมีคุณภาพเหมาะในการนำมาปรุงอาหารในสไตล์ของโอเรียนเต็ล

เชฟไก่ ธนัญญา ไข่แก้ว

วันนี้เราจะพาคุณๆ ไปสัมผัสอีกหนึ่งความโรแมนติกกันที่ร้าน Souffle’ and Me ของเชฟคนสวย เชฟไก่-ธนัญญา ไข่แก้ว ที่เพิ่งเปิดตัวโชว์ความน่ารักให้ผู้ที่หลงใหลในเสน่ห์ความหวานได้แวะมาลองลิ้มชิมความอร่อยกัน เมื่อไม่นานมานี้

Chef Jacobo Astray

การที่เราได้ทำงานในร้านอาหารที่หลากหลายจะทำให้เราได้เรียนรู้ประสบการณ์ในการทำงานที่แตกต่างกันด้วย ทำให้เราสามารถค้นพบตัวเอง ค้นหารูปแบบของร้านอาหารที่ตัวเราอยากทำงานด้วยได้ หรือแม้แต่แนวทางในการทำอาหารในแบบที่ตัวเองชื่นชอบและถนัด

เชฟทรีโอ แรนเดล

เชฟทรีโอ แรนเดล

วันนี้ เชฟทรีโอ ส่งเมนู Burrata e Pepperoni Piemontese ชีสบูราต้าสด มาเรียกความสดชื่นกันเป็นเมนูแรก พริกยักษ์แดง สด ใหม่ อบจนสุกได้ที่ ปรุงรสด้วยเกลือ พริกไทย เสิร์ฟมาคู่กับชีส Burrata

เชฟเอโดอาร์โด้ โบนาโวลต้า

สำหรับเมนูจานแรกวันนี้เป็นจานโปรดตลอดกาลที่เชฟเอโดอาร์โด้ ตั้งใจปรุงจานนี้ให้สมบูรณ์แบบตั้งแต่เริ่มต้นเป็นเชฟ แซลมอน ทาร์ทา (Salmon Tartare) เนื้อปลาแซลมอนสับคลุกเคล้ากับต้นหอมและน้ำมันมะกอก ตามด้วยชีสริคอตต้า ที่เสิร์ฟพร้อมขนมปังกระเทียมกรุบกรอบ

Top